Ép cọc bê tông cốt thép công trình công nghiệp

Thi Công Ép Cọc Bê Tông Công Trình

Máy ép cọc bê tông: máy ép thủy lực có tải trọng từ 60-150 tấn. Tải bằng sắt và bằng bê tông và ép cọc bằng Robot tự hành từ 100-800 tấn cho các loại cọc tròn D300mm đến D600mm và cọc vuông từ 250x250mm đến 450x450mm.
Sản xuất và cung cấp cọc bê tông 250x250mm đến 450x450mm,Cọc đúc sẳn và sản xuất đúc theo yêu cầu thiết kế.

Nhận thi công ép cọc bê tông cốt thép với các máy móc chuyên dùng

Ép cừ thép chống vách tầng hầm, ép neo, ép cho mọi công trình, mọi địa hình, mọi nền đất.
Nhận Đúc & ép cọc bê tông cho nhu cầu dân dụng (Nhà phố) & các công trình xây dựng công nghiệp.
Nhận thi công ép cọc bê tông cốt thép với các máy móc chuyên dùng Từ ép thí nghiệm cho đến ép đại trà và hoàn thiện công trình.

ep-cu

Ép cừ thép chống vách tầng hầm, ép neo, ép cho mọi công trình, mọi địa hình, mọi nền đất.
Nhận Đúc & ép cọc bê tông cho nhu cầu dân dụng (Nhà phố) & các công trình xây dựng công nghiệp.
Nhằm phục vụ đa dạng hoá sản phẩm về ép cọc bê tông phục vụ cho các công trình xây dựng, các đối tác khách hàng, Chúng tôi luôn đưa ra những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình thi công xây dựng nhằm tối đa hoá lợi ích, tối thiểu hoá chi phí mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng. Với phương thức đúng giờ và những giải pháp thi công chất lượng, nhanh gọn tạo lòng tin tuyệt đối cho khách hàng phù hợp với chuẩn mực xây dựng.

Công ty chúng tôi đã xây dựng một quy trình sản xuất, thi công khép kín, lấy niềm tin của khách hàng là cơ sở thước đo cho sự thành công.
Để đạt được mục tiêu đề ra, Công ty chúng tôi tâm niệm phải luôn luôn hoàn thiện mình, mỗi ngày đi vào chuyên nghiệp hóa ở mức độ cao hơn, chú trọng công tác đào tạo đội ngũ lãnh đạo và nhân viên vững về lý thuyết và giỏi về thực hành, cũng như chú trọng các kỹ năng khác: kỹ năng quan hệ với khách hàng, chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ máy móc phục vụ thi công công trình xây dựng, nâng cao chất lượng và giảm giá thành; Đặt ra những yêu cầu chất lượng khắt khe và tìm tòi ra những phương pháp mới, chinh phục những thách thức về chất lượng để tạo ra những sản phẩm xây dựng ngày một hoàn hảo hơn.
Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực đúc và ép cọc bê tông; Khoan thăm dò địa chất công trình; Thử tải tĩnh, nén tĩnh cọc công trình Bán và cho thuê thiết bị đo đạc; Thi công xây dựng nhà phố, nhà xưởng và các công trình xây dựng dân dụng khác